Þættinum hefur borist brjef

Þættinum hefur borist brjef

Mér barst tölvupóstur frá ágætum manni í Benín.

Hello Guðmundsson

Ég er Mr Norbert H. De Graft, lögmaður til seint Mr Alexander Guðmundsson, (seint viðskiptavinur minn), ríkisborgari landi, sem lést í farartæki slys ásamt fjölskyldu sinni árið 2003. Hann er búsettur í landi mínu þar sem hann tilboð á hráolíu tengjast fyrirtæki, og ég höndla öll lagaleg málefni fyrirtækja hans.

Ég er að leita eftir fyrir samvinnuna að endurheimta sjóð sinn þar sem það er löglegt rétt minn til að tilnefna viðtakanda.

Sem afleiðing af dauða hans, bankinn hans hefur sagt mér að skipa nýtur reikningur hans metin á US$36,350,000.00. Reikningurinn verður gert upptækt Óinnheimtar sjóðsins ef ég gæti ekki skipa allir rétthafa vegna þess að það hefur verið sofandi í allt að 12 ár.

Svo ég vil samstarf til að tryggja sjóðnum með löglega skipa þig sem rétthafa, þar viðskiptavinur minn dó dánarbúi (án vilja).
Vinsamlegast hafðu samband við mig með tölvupósti til að fá frekari upplýsingar og málsmeðferð: (n.hamzadegraft@gmail.com).

Hringja í mig á +229 96 12 34 62 fyrir munnleg umræðu.
Hamza N DeGraft Esq.
HEAD, H. De-Graft Solicitors
C / 670 RUE D’EGLISH 03 BP 151 GBEGAMEY,
Cotonou-Benín REPUBLIC.

Mér var um að Alexander skyldi allur þannig að ég svaraði þessum nýja pennavini mínum.

Sæll Norbert.

Leitt að heyra að Alexander frændi skuli hafa farist í þessu farartækjaslysi. Hann þótti nú alltaf seinn til blessaður og hefur þá líklega gert einhver farartækjastjórnunarmistök. Ég skal gjarnan taka við þessum fjármunum ef þeim er komið til mín í ómerktum seðlum og ég get í kjölfarið stofnað sjóð hérlendis sem sýslar með sjóðinn. Ég veit að bankakerfið á landinu bláa væri heiður af því að fá að fleyta þessum aurum inn í hagkerfið. En ef ég yrði gerður að ábyrgðaraðila sjóðsins þá myndi ég krefjast þess að fá að ráðstafa honum sjálfur til þeirra verkefna sem ég kýs. Enn fremur myndi enginn utan að komandi aðili hafa réttindi til að ráðstafa þessu fé.

Þar sem þú hefur nú haft samband við mig með þessum hætti og óskað eftir samstarfi við mig þá tel ég með svari mínu að þú hafir afsalað þér umráðarétti yfir þessum fjármunum og ég hafi því einn ákvörðunarvald yfir þessum peningum. Að því sögðu óska ég eftir því að þú sendir þessa peninga til mín í ómerktum seðlum. Ef þú gerir það ekki þá mun lögfræðingur minn hafa samband við yfirvöld í þínu landi og láta fangelsa þig fyrir þjófnað á fjármunum sem eru réttilega mínir.

Þar sem þú hefur unnið sláandi gott starf í þýðingarapparati alnetsins þá býst ég við að þú hafir fullan skilning á því er ég hefi mælt að framan. Megir þú dúsa þar sem slólar nýtur eigi.
Með bestu kveðju

Hallur Guðmundsson
Kemstvallagata 34
102 Reykjavík
Vinnusími: +354 444 1000

Glöggir sjá að heimilisfangið er tóm steypa og símanúmerið fer beint í skiptiborð lögreglunnar. En ég fékk svar frá þessum nýja vini mínum.

Hello Guðmundsson

Takk fyrir svar þitt við netfangið mitt. Ég veit að þú gætir furða hvers vegna ég samband við þig í fyrsta sæti og ef þessi viðskipti er hægt að gera með góðum árangri án lagalegra vandamál.

Herra Alexander Guðmundsson, notkun viðskiptavinur minn til að vera miðlari eða umboðsmanni í hráolíu og öðrum náttúruauðlindum sem eru anna innan Vestur-Afríku undir-svæðinu.
Hann og kona hans eru búsettir hér í mínu landi löglega og ég meðhöndla alla sína viðskiptaþjónusta lagaleg málefni og ég get ábyrgst að þú að hann fékk alla peningana sína úr þessum lögmæt fyrirtæki sem miðlara.

Það er kringumstæður við óvæntan slys sem neyða mig til að nota þennan miðil til að leita að sem ég mun skipa sem viðtakandi að tryggja reikning gildi er ekki gert upptækt Óinnheimtar sjóðsins af bankanum.

Það er í leit minni að leita að sem ég get haft samband til þess að þessi sjóður útgáfu sem ég fylgst föðurnafn hans í gegnum netið og ég fékk þér samband. Það þýðir ekki að ég er að skylda þig fyrir hvaða samstarf vegna þess að ég veit ekki hvort þú getur verið fær um eða rétt fyrir viðskiptin.

Ég vil að þú að skilja að það er ekki löglegt fylgikvilli eða hætta tengist þessari aðgerð. Þú ættir að skilja að ég er sá sem mun gera sjóðurinn sleppa umsókn í bankanum, með undirritanda mínu sem löglegur fulltrúi hins látna reikningseiganda.

Það þýðir að ef það verður einhver hætta, ég mun persónulega taka þátt. Ég vil að þú að skilja að án tillits til fjárhagslegs ávinnings af þessari færslu, myndi ég ekki hafa þátt mig í það eða fara fram fyrir samvinnuna ef það er einhver hætta eða ef ég er ekki viss um að ég mun takast sjóðurinn út með góðum árangri.

Ég er að gefa þér fulla tryggingu fyrir því að allur rekstur verður vel og ég mun hafa yfirumsjón með umsókn til að tryggja að við að tryggja alla pappíra sem þarf til að staðfesta að fjármagna flutning.
Ég mun vera að hafa eftirlit með sjóðnum sleppa rekstur í bankanum til að tryggja að við að tryggja alla pappíra sem staðfesta sjóðsins flytja.

Ég vil að þú að gefa til kynna vilja ykkar í samstarfi við mig svo að ég mun byrja að beita sjóðurinn út og vinna vegabréfsáritun mína þannig að ég mun koma til móts við þig áður en flytja.

Um leið og ég fá svar þitt, ég mun vera viss um að senda persónuupplýsingar mínar til þín og kenna þér á næstu aðferðir til að hefja sjóður sleppa umsókn um tilnefningu þig sem tilnefndir styrkþega minni.

Ég þyrfti eins og að hringja í þig en ég tala ekki tungumál. Ég er að gera notkun á Google þýðandi þýða, lesa og skrifa til þín.

Vonumst til að heyra frá þér.

H. N. Degraft Esq.

Og eins og siðuðum íslendingi sæmir þá svaraði ég vini mínum

So here is a translation on what I sent earlier.
Hello Norbert.
I am sad to hear that my relative Alexander was killed in an vehicle accident. He was always late so he was called Alexander the late and vehicle control error is probably the cause of this vehicle accident. I will gladly receive these dollars if you get them to me in unmarked bills and I could create an account for the funds here in my country that handles this money. I know that the banks in my country will be glad to flow these moeny into the economy of our country. If I would be made responsible for these funds I would demand that to be the only one that has the right to dispose to projects of my own choice. Also I demand that no one else has any rights to access those funds.

Since you have contacted me this way and asked for cooperation with me I thereby conclude that you have now waived all your rights to handle those funds and only I have the right to make decisions about the funds. By that said I demand that you send me those US$36,350,000.00 in unmarked bills. If you refuse to do so I’ll contact my international lawyer team contact autorities in your country and have you arrested and prisoned for theft of those funds.

Please fell free to call me during office hours.

Regards

Hallur Guðmundsson
Kemstvallagata 34
102 Reykjavík
Work phone: +354 444 1000

Nú er bara að sjá hvað þessi nýi og góðhjartaði vinur minn sendir mér.

Share Button